(untitled) - Nguyễn, Chánh Thi (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu cấu trúc hình học và cấu trúc electron của cluster NbC3-/0 bằng hóa học tính toán. Kết quả tính toán được so sánh với quang phổ electron thực nghiệm
Keywords: Physical chemistry,Hóa lý