Phân tích hiệu quả kinh tế của nông hộ trồng ớt tại tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Tô Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng sản xuất ớt; Phân tích hiệu quả sản xuất và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của việc trồng mè; Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất mè ở tỉnh Đồng Tháp