(untitled) - Phạm, Văn Tâm (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rượu chưng cất từ khoai lang; từng bước hoàn thiện quy trình lên men rượu khoai lang tạo ra loại rượu có chất lượng cao
Keywords: Fermentation,Lên men