(untitled) - Nguyễn, Văn Tuấn (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu quy trình tổng hợp dẫn xuất Benzimidazole và khảo sát hoạt tính kháng virus ung thư MCF-7 trong điều trị ung thư
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis