Phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh qua dạy học tác phẩm văn chương sau 1975 : - Nguyễn, Thị Thúy Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh qua dạy học tác phẩm văn chương sau 1975; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn ngữ văn ở trường THPT