Ảnh hưởng của chế phẩm protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra và beta-glucan trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng và sức khỏe heo con sau cai sữa : - Huỳnh, Thị Thắm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiệu quả thay thế chế phẩm bột protein thủy phân từ thụ phẩm cá Tra thay tế protein của bột cá biển trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và chất lượng thịt của heo con sau cai sữa