(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách giới thiệu về Lịch sử, ý nghĩa của ngày đại dương thế giới và tuần lễ biển, hải đảo Việt nam cùng với các hoạt động và ý nghĩa các hoạt động đó. Bên cạnh đó sách còn giới thiệu về các hoạt động của ngành giáo dục và đào tạo hưởng ứng các hoạt động trên.
Keywords: Bảo tồn tài nguyên biển,Marine resources conservation