Ảnh hưởng của độ sâu làm đất đến sự sinh trưởng và năng suất lúa trên đất phù sa ven sông tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp : - Lê, Thị Bích Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát ảnh hưởng của độ sâu làm đất đến sự sinh trưởng và năng suất lúa trên đất phù sa ven sông tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp