(untitled) - Lê, Thị Bích Chi (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát ảnh hưởng của độ sâu làm đất đến sự sinh trưởng và năng suất lúa trên đất phù sa ven sông tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Keywords: Khoa học cây trồng,Plant science