Lịch sử quan hệ Việt Nam - Liên minh Châu Âu = A History Of The Vietnam - European Union Relationship - Hardy, Andrew (Thông tấn, 2015)
Sách giới thiệu về quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và liên minh Châu Âu từ thời điểm năm 1990, hợp tác bước đầu từ 1990-2000, hợp tác đi vào chiều sâu từ 2000-2010 và bước ngoặc chính trị từ 2010-2015.