(untitled) - Hardy, Andrew (Hà Nội, 2015)
Sách giới thiệu về quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và liên minh Châu Âu từ thời điểm năm 1990, hợp tác bước đầu từ 1990-2000, hợp tác đi vào chiều sâu từ 2000-2010 và bước ngoặc chính trị từ 2010-2015.
Keywords: Vietnam,Europe,Việt Nam,Việt Nam,Châu Âu,Vietnam; Foreign relations,Foreign relations,Quan hệ ngoại giao,Lịch sử,Quan hệ ngoại giao,Quan hệ ngoại giao,Foreign relations,History; Europe,Vietnam,Châu Âu,Việt Nam