Ảnh hưởng của bèo hoa dâu (Azolla sp.) kết hợp với phương pháp cải tiến (SRI) lên dinh dưỡng đất và năng suất lúa (Oryza sativa L.) trong điều kiện nhà lưới : - Nguyễn, Hồng Huế (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát ảnh hưởng của bèo hoa dâu (Azolla sp.) kết hợp với phương pháp cải tiến (SRI) lên dinh dưỡng đất và năng suất lúa (Oryza sativa L.) trong điều kiện nhà lưới