(untitled) - Nguyễn, Hồng Huế (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát ảnh hưởng của bèo hoa dâu (Azolla sp.) kết hợp với phương pháp cải tiến (SRI) lên dinh dưỡng đất và năng suất lúa (Oryza sativa L.) trong điều kiện nhà lưới
Keywords: Khoa học cây trồng,Plant science