(untitled) - Đỗ, Đình Hoan (Hà Nội, 2016)
Dạy học toán 1 nhằm giúp học sinh bước đầu có một số kiến thức cơ bản, đơn giản, thiết thực về phép đếm; về các số tự nhiên trong phạm vi 100 và phép cộng, phép trừ không nhớ trong phạm vi 100; về độ dài và đo độ dài trong phạm vi 20 cm.
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teachinh (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)