(untitled) - Đỗ, Đình Hoan (Hà Nội, 2016)
Toán 2 dạy các em học sinh các phép cộng, trừ trong phạm vi 100, phép nhân và phép chia.
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teachinh (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)