Xác định chỉ số thu hoạch của trái chanh không hạt (Hậu Giang) và khả năng áp dụng màng nano bạc trong quá trình bảo quản : - Nguyễn, Thùy Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, xác định chỉ số thu hoạch của trái chanh không hạt (Hậu Giang) và khả năng áp dụng màng nano bạc trong quá trình bảo quản