(untitled) - Nguyễn, Thùy Dung (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, xác định chỉ số thu hoạch của trái chanh không hạt (Hậu Giang) và khả năng áp dụng màng nano bạc trong quá trình bảo quản
Keywords: Farm produce,Nông sản; Postharvesting technology,Công nghệ sau thu hoạch