(untitled) - Nguyễn, Minh Thuyết (Hà Nội, 2016)
Vở bài tập tiếng Việt 5 được biên soạn nhằm giúp học sinh lớp 5 luyện tập thực hành trong các tiết học môn tiếng Việt.
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)