(untitled) - Đặng, Thị Lanh (Hà Nội, 2016)
Vở bài tập tiếng Việt 1 được biên soạn nhằm giúp học sinh lớp 1 luyện tập thực hành trong các tiết học môn tiếng Việt. Học sinh làm bài tập ngay vào vở dưới nhiều hình thức luyện tập khác nhau và được sắp xếp theo trình tự các tiết học trên lớp.
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)