Ảnh hưởng của độ sâu làm đất đến sự sinh trưởng và năng suất lúa trên đất phèn ven sông tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Thị Hồng Cẩm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát ảnh hưởng của độ sâu làm đất đến sự sinh trưởng và năng suất lúa trên đất phù sa ven sông tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp