(untitled) - Nguyễn, Thùy Nguyên Trang (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu các kiến thức liên quan đến phương pháp Runge - Kutta. Nghiên cứu tính nhất nhất quán của dãy lặp trong tính toán số, đánh giá sai số của phương pháp khi chặt chụt địa phương... và tính hội tụ của nghiệm. Từ đó khảo sát tính ổn định, miền ổn định của phương pháp Runge - Kutta
Keywords: Phương trình vi phân,Differential equations