(untitled) - Nguyễn, Đỗ Huyền Trân (Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích thực trạng tiêu dùng thực phẩm tươi sống hiện nay của người cao tuổi tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ. Đề xuất các giải pháp phục vụ, đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng cao tuổi
Keywords: Customer relations,Quan hệ khách hàng