Phân tích ảnh hưởng của việc tăng phí đến quyết định sử dụng dịch vụ của ngân hàng điện tử của người dân tại thành phố Cần Thơ : - Hà, Thị Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích ảnh hưởng của việc tăng phí đến quyết định sử dụng dịch vụ của ngân hàng điện tử của người dân tại thành phố Cần Thơ; đề xuất các giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử