(untitled) - Hà, Thị Thanh Trúc (Cần Thơ, 2016)
Phân tích ảnh hưởng của việc tăng phí đến quyết định sử dụng dịch vụ của ngân hàng điện tử của người dân tại thành phố Cần Thơ; đề xuất các giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking,Ngân hàng trực tuyến,Internet banking