Tiếng Việt 5 - Nguyễn, Minh Thuyết (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Tiếng Việt 5 thông qua những câu chuyện dạy các em học sinh lớp 5 tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, kể chuyện và tập làm văn trong chương trình học môn tiếng Việt.