(untitled) - Đặng, Thị Lanh (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu một phương án dạy - học các bài học trong sách giáo khoa tiếng Việt 1 theo chương trình tiểu học mới.
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)