Ảnh hưởng của lỷ lệ thân bắp trong khẩu phần thức ăn ủ chua đến tăng trọng và hiệu quả sử dụng thức ăn của bò lai Zebu : - La, Thái Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tỷ lệ phối trộn thân bắp hợp lý cho khẩu phần ăn của bò lai Zebu