(untitled) - Đặng, Thúy Anh (Hà Nội, 2016)
Sách bao gồm những bài tập môn giáo dục công dân của lớp 8 giúp học sinh học tốt môn học này thông qua các bài tập.
Keywords: Moral education,Giáo dục đạo đức; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)