(untitled) - Hà, Nhật Thăng (Hà Nội, 2016)
Sách gồm nội dung giáo dục các chuẩn mực đạo đức của con người, cách sống hoà nhập với mọi người, với thiên nhiên, các quyền và nghĩa vụ của một công dân cho các em học sinh.
Keywords: Moral education,Giáo dục đạo đức; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)