(untitled) - Mai, Văn Bính (Hà Nội, 2016)
Sách trình bày công dân với việc hình thành thế giới quan, phương pháp luận khoa học, công dân với đạo đức.
Keywords: Moral education,Giáo dục đạo đức; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)