Giáo dục công dân 12 - Mai, Văn Bính (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách Giáo dục Công dân lớp 12 giúp học sinh hiểu hơn về pháp luật với những qui định về các quyền bình đẳng giữa giới tính, dân chủ, dân tộc và tôn giáo, nhằm rèn luyện đạo đức tốt cho học sinh.