Giáo dục quốc phòng - an ninh 10 - Đặng, Đức Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách giới thiệu truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc Việt Nam, lịch sử và truyền thống quân đội, công an nhân dân, ...