(untitled) - Đặng, Đức Thắng (Hà Nội, 2016)
Sách giới thiệu truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc Việt Nam, lịch sử và truyền thống quân đội, công an nhân dân, ...
Keywords: Military education,Giáo dục quốc phòng; Vietnam,Việt Nam