(untitled) - Đặng, Đức Thắng (Hà Nội, 2016)
Sách giới thiệu về đội ngũ đơn vị, luật nghĩa vụ quân sự và trách nhiệm của học sinh, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và biên giới quốc gia, ...
Keywords: Military education,Giáo dục quốc phòng; Vietnam,Việt Nam