Giáo dục quốc phòng - an ninh 12 - Đặng, Đức Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách giới thiệu về đội ngũ đơn vị, một số hiểu biết về nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, tổ chức quân đội và công an nhân dân, ...