Bài tập lịch sử 6 - Nguyễn, Sĩ Quế (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Bài tập lịch sử 6 bao gồm những câu hỏi, bài tập, hướng dẫn giải và đáp án lịch sử thế giới cổ đại, lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến thế kỉ X.