(untitled) - Nguyễn, Quốc Hùng (Hà Nội, 2015)
Sách gồm các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận về lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 đến nay và lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến nay, ngoài ra sách còn có đáp áp và gợi ý trả lời cho các bài tập nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học trong sách giáo khoa và nâng cao hiểu biết về lịch sử.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)