(untitled) - Nguyễn, Kim Thản (H., 1997)
Từ điển giới thiệu những từ thông dụng được sắp xếp theo nhóm chủ đề. Mặc dù sách được xuất bản dưới hai màu khác nhau nhưng về nội dung không có gì khác biệt trong từng trang in: một cuốn xếp Tiếng Việt - Tiếng Anh - Tiếng Pháp và một cuốn xếp Tiếng Anh - Tiếng Việt - Tiếng Pháp.
Keywords: english language,french language; dictionaries,dictionaries