(untitled) - Trịnh, Đình Tùng (Hà Nội, 2016)
Sách trình bày lịch sử thế giới cận đại (tiếp theo lớp 10), lịch sử thế giới hiện đại và lịch sử Việt Nam (1958-1918).
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)