(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 2016)
Sách gồm nội dung khát quát về môn lịch sử, lịch sử thế giới cổ đại và lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến thế kỉ X
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Study and teaching (Secondary)