Lịch sử 11 - Phan, Ngọc Liên (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách bao gồm những nội dung chính: lịch sử thế giới cận đại, lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1917 đến năm 1945 và lịch sử Việt Nam từ 1858 - 1918.