(untitled) - Nguyễn, Đức Thâm (Hà Nội, 2016)
Sách bao gồm những bài tập Vật lí lớp 8 được soạn theo chương trình sách giáo khoa Lớp 8. Những bài tập về quang học, âm học, điện học giúp học sinh luyện giải và học tốt môn Vật lí 8.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)