(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2016)
Sách gồm hai phần: phần 1 giới thiệu chương trình và sách giáo khoa Vật lí 10. Phần 2 hướng dẫn giảng dạy từng bài, trong mỗi bài điều có mục tiêu, chuẩn bị, thông tin bổ sung, gợi ý về phương pháp và tổ chức hoạt động dạy học, và phần trả lời câu hỏi và bài tập.
Keywords: Physics,Vật lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)