(untitled) - Nguyễn, Khoa (Cần Thơ, 2016)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định tình hình dịch cúm gia cầm A/H5N1 trên đàn gà, vịt bệnh và sự lưu hành của virus A/H5N1 trên đàn gà, vịt khỏe tại hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau. Xác định sự thay đổi trên gene H5 của virus cúm gia cầm từ các chủng đại diện cho quần thể virus cúm gia cầm tại hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau và so sánh với các chủng loại virus khác đã được phân lập tại Việt Nam và một số nước Châu Á.
Keywords: Gà,Vịt,Chickens,Ducks; Bệnh,Bệnh,Diseases,Diseases