Bài tập vật lí 12 - Vũ, Quang (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Bài tập Vật lí lớp 12 nâng cao gồm phần đề bài và phần hướng dẫn, lời giải và đáp số. Học sinh sẽ tìm thấy các bài tập trắc nghiệm, các câu hỏi định tính và các bài tập tính toán. Những bài tập này giúp các học sinh hiểu sâu hơn các kiến thức thu nhận được và vận dụng chúng vào việc giải quyết những vấn đề cụ thể.