(untitled) - Vũ, Quang (Hà Nội, 2016)
Sách gồm nội dung về điện học, điện từ học, quang học, sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng trong vật lí. Ngoài ra sách còn có thêm bảng kí hiệu sơ đồ dùng trong mạch điện nhằm giúp các em nâng cao kiến thức vật lí và có thể ứng dụng vào cuộc sống thực tiễn.
Keywords: Physics,Vật lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)