(untitled) - Trần, Lam Quyên (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu công nghệ chỉ mục và tìm kiếm được cung cấp trong Lucene API, để lập chỉ mục cho một tập hợp các tài liệu văn bản (dạng pdf hoặc doc) hỗ trợ cho việc tìm kiếm văn bản và thu hồi kết quả. Cung cấp giải pháp tìm kiếm theo nội dung dựa trên chỉ mục đã được lập. Triển khai ứng dụng vào việc tra cứu tài liệu của thư viện Trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Hệ thống nhận diện mẫu,Pattern recognition systems