Pháp luật về đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ của nhà đầu tư nước ngoài : - Nguyễn, Hồng Nhiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Cung cấp những luận cứ khoa học, thực trạng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ của nhà đầu tư nước ngoài