(untitled) - Lâm, Thị Mỹ Dung (Cần Thơ, 2016)
Tác giả đã xây dựng được lý thuyết mô phỏng một tín hiệu điện tim ECG của người bình thường. Đối chiếu ECG mô phỏng này với 19 ECG nhận được để đưa ra kết luận trong số này ECG nào là người bình thường, ECG nào là người bị thiếu máu cục bộ cơ tim và ECG nào thuộc loại nhồi máu cơ tim
Keywords: Xử lý tín hiệu,Signal processing; Kỹ thuật số,Digital techniques