(untitled) - Đỗ, Kim Xuyến (Cần Thơ, 2016)
Xác định các chỉ số lý - hóa của tinh dầu. Xác định thành phần hóa học của tinh dầu vỏ và lá bằng phương pháp GC-MS. Đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa ở mức độ in vitro của các loại tinh dầu bằng phương pháp sử dụng gốc tự do DPPH
Keywords: Công nghệ hóa học,Chemical industry